VinaPhone nâng cấp 4G cho thị trường trọng điểm TP.Hồ Chí Minh

0
114

Dựa theo những thống kê của VinaPhone, Thành Phố Hồ Chí Minh là khu vực trọng điểm của công ty này. VinaPhone đang sở hữu lượng thị phần lớn nhất trên khu vực này so cùng những công ty khác. Trong đợt Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, mong muốn dùng dịch vụ trên Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ có thể có rất nhiều điểm đông người có các sự kiện như là bắn pháo hoa, điểm vui chơi và giải trí … nên dung lượng sẽ cao đột biến tại các khu vực này. Chính vì nguyên nhân đó, trước đấy, 3G VinaPhone đã cho hoàn thành những công tác sẵn sàng về khoa học mạng lưới kiểm tra người dùng, nhằm nâng cao tiềm lực mạng lưới, tối ưu hóa những tổng đài, kế hoạch về nhân công cán bộ công nghệ trực Tết cũng như sẵn sàng đáp ứng mong muốn tiêu dùng của khách hàng trong Tết Mậu Tuất 2018.

Đại diên VinaPhone cho biết thêm, mới đây doanh nghiệp này đã bổ sung thêm một.500 trạm 4G triệu tập các quận khoanh vùng chiếc rốn TP.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, VinaPhone cũng cải tiến những trạm 3G nhằm bảo đảm dung lượng Giao hàng dịch vụ Internet tốc độ cao đến những khu vực trọng điểm có nhu cầu khách hàng dùng lớn.

4g vinaphone trong dịp tết

Các khoanh vùng liên hoan hệ trọng, điểm tiến hành bắn pháo hoa vào bàn giao thừa trên Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ đc VinaPhone thực hiện hoàn thịnh vượng tác lý tưởng hóa mạng để làm những phương án chống nghẽn và điều động, bố trí các xe thu phát sóng lưu động trên các địa điểm này.

“Với việc tăng cường những trạm 4G này, VinaPhone cam kết đem đến mang đến khách sinh sống khoanh vùng TP HCM đc dùng DV dữ liệu di chuyển nhanh với chất lượng cao nhất. Shop chúng tôi vẫn theo đuổi bảo đảm của VinaPhone, chỗ nào có sóng 4G thì chất lượng tốt dịch vụ 4G VinaPhone sẽ phải rất tốt. VinaPhone mong muốn mang lại mang lại mọi khách của tớ ở khu vực TP.HCM được dùng dịch vụ chất lượng tốt 4G giỏi cũng như thông liền trong mùa Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018” thay mặt đại diện VinaPhone nói.

Vào cuối tháng 9/2017, Cục Viễn thông đã công khai kết quả đo kiểm 4G của một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dựa theo kết quả này, chỉ số vận tốc mạng 4G của VinaPhone đạt kết quả tuyệt đối dựa vào các chỉ số tải dữ liệu lên và xuống mà Cục Viễn thông có phát ngôn. Việc đo kiểm chất lượng cao mạng 4G của VinaPhone cũng như các công ty khác đc triển khai trên 8 chỉ số quan trọng giúp đánh giá mức độ vâng lệnh bảo đảm của các doanh nghiệp lúc cung cấp phép băng tần 4G. Cuộc khảo sát tại do công ty lớn IDG thực hiện từ ngày 1/4 tới ngày 1/7/2017 trên 8 tỉnh, TP.HCM lớn mang đến kết quả VinaPhone được khách nhìn nhận mang chất lượng nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.