2 loại bàn văn phòng chất lượng khi thu mua đồ cũ

0
40
Đang có rất nhiều những công ty quyết định tiết kiệm được cho mình khoảng phí tổn bằng những cách mua bàn làm việc văn phòng cũ tại cửa hàng thu mua đồ cũ tp hcm. So sánh với các món đồ nội thất trong văn phòng khác thì các bàn làm việc thanh lý  hầu như đều trọn vẹn còn rất mới, không bị cũ, gẫy ra hư hỏng chẳng hạn như ghế hay tủ… Tuy thế khi các bạn mua bàn làm việc văn phòng cũ bạn cũng phải nên  xem xét kỹ lưỡng cho mình các lưu ý sau đây.

 

 

Bàn làm việc bằng sắt

 

Với những loại bàn làm việc được thiết kế chân sắt các bạn phải nên chú ý quan tâm đến cho mình các vị trí nối, đinh sắt, ốc vít. Nếu thực trạng xảy ra thiếu ốc vít cần phải xem cho mình những loại ốc vít đó có thực sự thông dụng cấp thiết không, có thể mua thay thế không? Bàn chân sắt thường sẽ dễ dàng được sơn một lớp sơn bên ngoài, vừa giúp bọn mình chống gỉ, vừa tạo ra tính vẻ đẹp thẩm mỹ. Nếu lớp sơn này đã bị tình trạng bong thì có thể sơn lại, nhưng bạn hãy nên xem xét chất lượng sắt bên trong còn chất lượng tốt không, có bị gỉ không? Nếu có thì không nên chọn vì tiền mà để thay đổi và công sửa chữa cũng mất khá nhiều.

 

 

Bàn làm việc chân gỗ

 

Bàn làm việc chân gỗ hay đơn giản còn gọi chính là bàn làm việc chân ván thường được thiết kế làm cho mình từ những loại gỗ công nghiệp phủ melamine hoặc laminate. Khi chúng ta mua bàn thanh lý tại cửa hàng thu mua đồ cũ giá cao các bạn  hãy nên rung lắc thử xem coi để kiếm tra cho mình độ chắc bền lâu của mặt hàng. Bề mặt thành phần gỗ bị dính vết bút bi, mực bẩn cũng sẽ là điều không quá quan trọng vì có thể chẳng khó khăn gì làm sạch cho mình bằng những loại cồn hoặc rượu… Thay vào đó, hãy nên quan sát nhìn thật kỹ cho mình phần chân bàn xem có dấu hiệu bị ngấm ảnh hưởng ẩm không. Dùng tay sờ thử để giúp mình kiểm tra trực tiếp ẩm. Nếu bàn bị ẩm thì rất chóng vánh sẽ bị hỏng, mục rũa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.