Những lá thuốc cuốn xì gà Montecristo được trồng khắp nơi

0
33

Một điếu xì gà Montecristo tầm thường xuất hiện 3 thành phần chính là ruột, vỏ lót với vỏ bọc. Cây thuốc lá trồng phía ngoài sẽ được lấy lá làm ruột với vỏ lót. Cây cối trong công ty xuất hiện lá to với mỏng hơn đang được cần dùng làm vỏ bọc bởi vì dễ cuốn hơn. Từ lúc bước đầu trồng cho đến lúc ra thành phẩm xuất hiện đến hơn 100 thủ tục. Do có cầu kỳ với nhu yếu sự tinh tế, khéo léo cao độ buộc phải ao ước vươn lên là 1 nghệ nhân vấn xì con gà thật sự chuyên nghiệp thì đề xuất tốn cả chục năm làm việc.

Ở Havana, xưởng chế biến xì gà Montecristo hộp 10 điếu cực kỳ mê say đa dạng du khách ghé tham quan. Vé vào cửa ngõ tham quan cũng lên cho 10 $. Các ai đi du lịch Cuba thì hãy ghé thăm khu vực đây 1 lần còn nếu không sẽ bỏ lỡ các điều tuyệt vời nhất.

Rất nhiều người hay đùa chính vì xì con kê có được mùi thơm cùng vị đặc biệt là vì được vấn trên đùi những cô gái bắt đầu mập và phảng phất mùi các giọt mồ hôi của họ. Cụ thể là chuyện nói vui vì thực tế mọi người vấn xì gà bên trên bàn mà chuyện đông đảo phái nữ có tác dụng nghề này thì đúng bởi lẽ vì họ tinh tế cùng khéo léo hơn.

Khá bất thình lình là những người vấn xì con kê Cuba từng còn là giới trí thức. Chuyện xuất phát từ thời điểm cuối thế kỷ 19, trong xưởng xì kê Montecristo luôn duy nhất người đứng đọc các thành phầm văn học hoặc sách báo cho các thợ vấn nghe khi chúng ta đang hoạt động. Nhờ ấy, chúng ta thu về cùng tích lũy kiến thức khá phổ thông.

Các lá thuốc cuốn xì kê Montecristo được trồng khắp địa điểm tại những vùng đất bom tấn tại Cuba, dẫu vậy tập trung phong phú đặc biệt vùng Pinar del Rio. Chốn này thì siêu đông du khách hằng năm mang lại du lịch ghé thăm. Các lá thuốc được sử dụng buộc phải được ủ ít ra hai năm để hình trạng những điếu xì con kê chất lượng cao, hương thơm đa hợp tuyệt vời. Xuất hiện 2 định dạng đến chiếc xì con kê này là xì kê Montecristo hộp 10 điếu và hộp 25 điếu.

Thậm chí cả tên của các loại xì con kê bom tấn Cuba hiện nay như Montecristo với Romeo y Julieta cũng biết đến xuất phát từ hai nhà cửa Bá tước Monte Cristo và Romeo and Juliette. Bảng giá xì con kê Montecristo linh hoạt từ bình dân cho tới cực kỳ đắt tùy thuộc vào chất lượng cao của mỗi điếu xì kê được cuốn thành. Chưa quá khó khăn để tìm mua xì gà Montecristo tại các khách sạn to, quán bar hay những cửa hàng triển lẵm có uy tín.

Bất kể định dạng nào, xì con kê Cuba đã cực tốt cùng diện tích lớn nhất, được bào chế tại các chuyên gia máy Habanos SA. Bọn chúng được làm cho bằng lá thuốc xuất hiện nguồn gốc đa số từ nơi trồng Pinar del Rio với chọn chuyên chú đảm bảo chất lượng cao nhất của mỗi điếu xì kê Montecristo hộp 10 điếu. Tất cả các xì gà Montecristo hộp 10 điếu được đặc trưng bởi một hương vị hoàn hảo, mọi và nhiều chủng loại, hương thơm độc đáo.

Nhiều kiểu nước của quốc tế cũng trồng với chế biến xì con kê, cơ mà xì con kê Cuba đã luôn được xếp vào hàng chất lượng tốt nhất. Ngoài điểm mạnh thổ nhưỡng, khí hậu và các bí mật đặc biệt trong quá trình trồng, thu hoạch, sản xuất, Cuba cũng là cả nước chỉ một có tác dụng xì con kê rất nhiều bằng phương pháp chân tay cũng như cách đó 200 năm. Chính vì như thế, xưởng chế biến được xem là 1 trong những điểm du lịch ham mê khi đến nước này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.