Thủ tục thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ bạn cần biết

0
27

Suốt thời gian trở lại đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Lí do của việc này Giải thích cho việc này, có thể giải thích là do Số lượng Việt kiều sinh sống, làm việc và du học tại Mỹ ngày càng mở rộng. thêm vào đó là sự giao dịch thương mại quốc tế của nhà nước là nguyên nhân lớn nhất khiến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nở nộ như vậy.

Nhưng, Mỹ là một quốc gia có nhiều pháp luật rắc rối đối với thủ tục xuất nhập khẩu, nhất là với sản phẩm khó chịu như thực phẩm. Vì vậy cho nên, nếu bạn là người thường xuyên dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết này để biết được những thủ tục, luật pháp thuế quan nếu muốn sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan nhưng gây tác động không ít đến việc dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 bao gồm nhiều điều luật được thiết lập để bảo hộ đất nước Mỹ khỏi mối nguy hại khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của những quy tắc này là Hải quan Mỹ có thể gửi trả lại hoặc loại bỏ mọi chuyến hàng không đáp ứng tất cả các điều khoản được Quy định. Chính phủ Hoa Kì sẽ thi hành mọi phí phạt hay hình phạt đối với những trường hợp không đáp ứng Mỹ (USDA) và tuân theo những Quy định và quy tắc của USDA
+  Mẫu thực phẩm phi tiêu thụ có giá trị không trên 200$ cũng được cho phép miễn trừ khỏi các yêu cầu PN. Mẫu thực phẩm bao gồm các chuyến hàng được nhận dạng rõ ràng là mẫu vật dành cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc phòng thí nghiệm, nhưng không bao gồm các chuyến hàng gửi cho tổ chức bán lẻ hoặc cá nhân.

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.