Chevrolet lột xác thể thao cho bộ đôi Cruze, Spark 2019

0
48

Một diện mạo mới của bộ đôi chủ lực Cruze và Spark 2019 thế hệ thứ 2 đã được Chevrolet giới thiệu với mọi cải thiện mới và đặc biệt là tối đa hóa thiết kế thể thao bên ngoài.

Ngoại thất

Chevrolet Cruze 2019 đã “sắc” hơn với các đường dập nổi vuốt mạnh đầu xe ra hai bên và kéo dài tới phần đuôi. Tổng thể, đầu xe Cruze 2019 đã thể thao, thể thao hơn với các thanh mạ crom to bản kéo ngang và cụm lưới tản nhiệt tối màu theo thiết kế “hình chử V”. Cản trước được hạ gương xuống làm thiết kế hóc gió to ra trong khi đèn pha vuốt dẹp lại khiến phần đầu xe dữ dằn, lành mạnh hơn.

Ngoài ra, Cruze 2019 cũng tính năng tiêu chuẩn đèn chiếu hậu dạng LED, Lazang 5 chấu kép, ống bô thể thao hình thoi. Trên phiên bản Hatchback, Chevrolet cũng tính năng thêm cản lướt gió kết hợp hài hòa với các thiết kề dập nổi của phần đuôi nhằm phù hợp với phong cách thể thao của Cruze.

Nội thất

Chevrolet Cruze 2019 tính năng màu sắc hoàn toàn mới tên gọi “Umber”, bên cạnh hệ thống mạng lưới giải trí thế hệ 3, nhanh hơn, xử lý thông minh hơn, độ phân giải màn hình tốt hơn.

Cruze 2019 cũng tính năng động cơ EcoTec I4, 1.4L Turbo cho công suất 155 mã lực và mômen xoắn cực đại 240 Nm, đi kèm hộp số 6 cấp. Đặc biệt là ở phiên bản mới này Cruze vẫn giử lại tùy chọn số sàn và phiên bản động cơ Diesel Turbo cho các hành khách đam mê trải nghiệm lái thể thao với một khi tài chính sở hửu xe tốt hơn.

“Phong cách mới của Cruze mang lại một dáng vẻ thể thao, cao cấp hơn trong khi vẫn giữ lại được các giá trị thiết kế DNA của Chevrolet”, John Cafano, Giám đốc thiết kế của GM cho biết.

Chevrolet lột xác thể thao cho bộ đôi Cruze, Spark 2019 - Hình 2

“Sự hiện diện lành mạnh hơn” là thông điệp mà Chevrolet muốn mang lại cho Spark. Cửa xe nhỏ hơn, đầu xe lại to hơn với mọi chi tiết mạ crom như “dòng chảy” từ nắp capo phía trên xuống tới mui xe nhằm mang đến sự cao cấp hơn cho người sở hữu. Cụm đèn góc chiếu to hơn, cùng dãy đèn sương mù gắn LED kết hợp với lazang kép và thiết kế phần đuôi mới.

Tương tự Crzue, Spark cũng tính năng hệ thống giải trí thế hệ mới. Bên cạnh đó, để tăng tính thuyết phục hơn dành cho các hành khách gia đình, Spark 2019 tính năng thêm hệ thống phanh phanh tự động, cảnh báo chệch làn đường và va chạm phía trước. Khách hàng vẫn có thể tùy chọn phiên bản số sàn hoặc hộp số vô cấp CVT, bên cạnh động cơ EcoTec 1.4L cho công suất 99 mã lực và mômen xắn tối đa 128 Nm.

Cả hai phiên bản Cruze, Spark 2019 chưa công bố mức giá bán chi tiết và sẽ đến tay hành khách vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.